Tôn úp nóc là gì?

Tôn úp nóc đóng một vai trò khá quan trọng trong các công trình lợp mái tôn. Đối với mái tôn sau khi lợp xong, phần chóp mái chưa được che chắn, chưa được kín khiến ngôi nhà dễ bị dột nước, hay các yếu tố như nắng, bụi, sẽ theo những kẽ hở này rơi xuống nhà. Vì vậy để khắc phục nhược điểm đó, tôn úp nóc được tạo ra để che chắn lại phần kẽ hở của quá trình lợp mái này.

Tôn úp nóc là gì?

Tôn úp nóc là một trong phụ kiện tôn cách nhiệt quan trọng giúp công trình của bạn thêm phần gia cố. Sản phẩm khắc phục hiệu quả hiện tượng dột nước, thấm nước từ khe hở phần tiếp giáp 2 mái tôn và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Tôn úp nóc là không thể thiếu khi thi công úp mái. Tôn úp nóc thường có cấu tạo hình chữ V, được sản xuất bằng tôn, ngoài ra bạn có thể tự lựa chọn màu sắc, hình dáng phù hợp của tôn úp nóc cho công trình của mình.

Ưu điểm của tôn úp nóc

+ Tăng tính đồng bộ và mang lại vẻ đẹp cho công trình, che khuất phần thô của mái tôn ở chóp mái.

+ Khắc phục hiệu quả hiện tượng dột nước,  thấm nước từ khe hở phần tiếp giáp 2 mái tôn, chống ẩm mốc cho tôn và tường.

+ Úp nóc tôn còn cách âm, cách nhiệt, giữ nhiệt tốt, tăng khả năng chống cháy cao, cách nhiệt tối ưu…

+ Sản phẩm nhẹ, dễ dàng di chuyển, thi công, dễ dàng thay thế. Sản phẩm còn có độ bền cao, tuổi thọ sản xuất cao.

Sản phẩm tôn úp nóc là không thể thiếu đối với các công trình mái tôn, việc sử dụng đem lại rất nhiều hiệu quả cùng với tính bền, lâu dài với thời gian và dễ dàng trong việc thi công và thay thế. Chính những điều này càng làm cho sản phẩm tôn úp nóc được quan tâm và được tiêu dùng nhiều hơn nữa.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0932.055.123 0909.077.234 0917.63.63.67 0917.02.03.03 Hotline (24/7)
0936.600.600

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu