Tôn diềm là gì?

Hiện nay các sản phẩm tôn thường xuyên được sử dụng trong các công trình nhà xưởng với mục đích là lợp mái nhà xưởng. Bên cạnh sản phẩm tôn là không thể thiếu trong việc lợp mái này thì tôn diềm cũng là một sản phẩm không thể thiếu với các công trình này. Vậy tôn diềm là gì? và tôn diềm ứng dụng gì trong các công trình lợp mái tôn?

Tôn diềm là gì?

 Tôn diềm là dạng tôn phẳng sau đó được chấn các góc theo bản vẽ để ốp gócốp vác,ốp nócốp mái để chống dột, chống tạt và tăng thêm vẻ thẩm mỹ cho công trình.

Diềm mái tôn có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau như viền chắn nước, viền mái, ốp nóc và viền chân tôn.

Tôn diềm khi kết hợp với máng xối sẽ giúp cho hiệu quả thoát nước được nhanh chóng hơn, hạn chế tình trạng thấm dột trên mái tôn và bảo vệ mái tôn của bạn lâu bền với thời gian.

Ưu điểm của tôn diềm

+ Tôn diềm có khổ phẳng lớn, khi sử dụng sẽ cắt theo mục đích, kích thước sử dụng, điều này giúp tiết kiệm và giảm đáng kể tôn diềm thừa, tiết kiệm chi phí.

+ Diềm mái tôn có thể là tôn màu hoặc tôn lạnh, tùy theo mục đích người sử dụng yêu cầu mà người bán có thể cung cấp loại phù hợp.

+ Với độ dày tôn từ 3mm – 5mm, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn để lựa chọn kích cỡ phù hợp nhất với mục đích, nhu cầu của mình.

+ Tôn diềm là một sản phẩm nhẹ, dễ dàng di chuyển.

Nhược điểm của diềm mái tôn

+ Tôn diềm khá hạn chế trong việc chống chịu với thời tiết mưa gió bão lớn. Tôn diềm chỉ có khả năng chống chịu đối với những trận mưa vừa, còn nếu mưa to hoặc gió bão thì không còn khả năng chống chịu nữa.

+ Khi thi công diềm song song với mái nên chọn sản phẩm tôn diềm tốt, vì khi xảy ra hỏng hóc, hư hại tôn diềm rất khó để thay thế, vì vậy bạn nên chọn sản phẩm chất lượng ngay từ đầu.

Ứng dụng của tôn diềm

Tôn diềm được sử dụng rộng rãi tại các ngôi nhà, công trình để chống chịu mưa, nước mưa. Được sử dụng lắp đặt cùng với máng xối sẽ giúp sản phẩm tôn diềm hoạt động hiệu quả hơn.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0932.055.123 0909.077.234 0917.63.63.67 0917.02.03.03 Hotline (24/7)
0936.600.600

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu