Tôn sóng ngói là gì?

Không thể phủ nhận những ngôi nhà được lợp bằng mái ngói có tính thẩm mĩ cao hơn những ngôi nhà lợp tôn. Tuy nhiên mái ngói thường rất đắt và rất dễ vỡ cũng như việc dễ bị bạc màu, sinh rêu sau 1 thời gian lợp và chống chịu dưới thời tiết mưa nắng thất thường.

Thời gian gần đây xuất hiện một loại phẩm tôn lợp là sự kết hợp của tôn và ngói đang được lan rộng và được sử dụng rộng rãi, đó là tôn sóng ngói. Có hình dáng thiết kế giống với viên ngói, lại có độ bền vượt trội của tôn mà tôn sóng ngói đang ngày càng được sử dụng nhiều hơn nữa.

Tôn sóng ngói là gì?

Tôn sóng ngói là vật liệu xây dựng được dùng phổ biến cho những ngôi nhà có kiến trúc nhiều mái, mái đa tầng như biệt thự hoặc các ngôi nhà mái có độ dốc lớn có đặc điểm về kiểu dáng, kích thước, màu sắc giống hệt mái ngói để đánh lừa thị giác nhưng cấu tạo chất liệu, cấu trúc bên ngoài và trọng tải khác ngói thật.

Tôn sóng ngói được sử dụng phổ biến cho những ngôi nhà có thiết kế kiến trúc nhiều mái như biệt thự hoặc những ngôi nhà có độ dốc mái lớn hay kể cả các công trình nhà dân dụng cấp 4 mái thái.

Việc sử dụng tôn sóng ngói sẽ giúp giảm tải trọng tác động lên vì kèo, cột và móng. Điều này giúp gia chủ tiết kiệm chi phí trong quá trình thi công xây dựng ngôi nhà.

Ưu điểm của tôn sóng ngói

– Sở hữu độ bền dẻo cao, khả năng chống va đập, cách âm, cách nhiệt, chống nóng hoàn hảo.

– Tăng tính thẩm mỹ cho công trình bởi độ sáng bóng do lớp lụa PP/PVC tạo nên.

– Tuổi thọ cao.

– Vận chuyển dễ dàng, thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng.

– Dễ dàng bảo trì, sửa chữa, thay mới.

− Thoát nước nhanh, chống tràn, cách nhiệt tốt.

− Đồ dày tôn trung bình từ 0,35mm ( 3,5 dem ) đến 0,45mm (4,5 dem ) mang đến cho gia chủ nhiều sự lựa chọn phù hợp với phong cách kiến trúc ngôi nhà mình

− Quy cách, chiều dài cắt theo yêu cầu.

− Thiết kế hiện đại, thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi hình dạng mái

− Tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu và chi phí thi công

Tôn sóng ngói hiện nay đang được chia làm hai loại sóng là sóng trúc và sóng vẩy cá. Tôn giả ngói có đa dạng màu sắc: đỏ đậm, đỏ tươi, nâu đất ( màu sô cô la ), xám tro ( màu lông chuột ), xanh dương…

Tôn sóng ngói đang ngày càng được sử dụng phổ biến vì tính ứng dụng cao, mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà trong khi độ bền và chất lượng luôn luôn được đảm bảo. Thời gian gần đây, càng ngày càng có nhiều ngôi nhà sử dụng tôn sóng ngói thay vì lợp ngói, vừa tiết kiệm chi phí hơn so với ngói và còn đảm bảo tính thẩm mĩ, thời gian sử dụng lâu dài.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0932.055.123 0909.077.234 0917.63.63.67 0917.02.03.03 Hotline (24/7)
0936.600.600

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu