Tôn Pu cách nhiệt là gì?

Tôn Pu cách nhiệt là một vật liệu cách nhiệt được sản xuất từ công nghiệp hiện đại. Sản phẩm có rất nhiểu sự ưu việt và thời gian sử dụng rất lâu có thể từ 30 – 50 tùy mỗi loại.

Với khả năng chống nóng, cách nhiệt hiệu quả, tôn Pu cách nhiệt đang là lựa chọn số một cho những ngôi nhà ở những khu vực quanh năm nắng nóng. Biện pháp cách nhiệt quả khiến sản phẩm càng được tin dùng nhiều hơn nữa.

Tôn Pu cách nhiệt là gì?

Tôn Pu cách nhiệt là loại vật liệu lợp mái được tạo ra từ sự kết hợp của Tôn lạnh màu và vật liệu cách nhiệt PU (Polyurethane) cùng một lớp lót bạc tại mặt dưới tấm lợp.

Với tính năng phản xạ tối đa nhiệt lượng từ mặt trời, bền hơn nhiều lần và hấp thụ nhiệt ít hơn so với tôn kẽm tôn Pu cách nhiệt hiện đang là sản phẩm tốt nhất, giải pháp cho mái nhà vào những ngày nắng nóng.

Lợi ích của tôn Pu cách nhiệt

+ Chống nóng cho ngôi nhà: với khả năng phản xạ tối đa nhiệt lượng từ mặt trời, cùng lớp cách nhiệt giúp ngôi nhà tránh được cái nóng gay gắt khi ở bên trong ngôi nhà đã lợp mái tôn.

+ Chống ồn cho ngôi nhà: Sản phẩm có khả năng chống ồn nhất là chống ồn mái khi mưa xuống, mang loại không gian yên tĩnh, thoải mái cho căn nhà của bạn.

+ Giá trị thẩm mĩ cao, đa dạng các mẫu mã: vì là sản tôn nên có màu sắc rất đa dạng, không như các loại mái ngói chỉ có 1 hoặc 2 màu cơ bản, mái tôn có nhiều màu sắc hơn để người mua có thể lựa chọn màu cho phù hợp với kiến trúc của căn nhà nhất.

Các ưu điểm của tôn Pu

+ Tôn pu có thể chống nóng hoàn hảo, nhiệt độ trên mái và dưới lớp pu có thể chênh lệch đến 3 độ.

+ Tôn pu có độ bền cao, lớp sơn tĩnh điện bên ngoài bảo vệ lớp tôn và lớp pu tránh khỏi các tác động của thời tiết.

+ Sản phẩm có thể cán theo mong muốn của khách hàng

+ Lớp Pu bền đẹp, không thấm nước, chịu nhiệt tốt, sản phẩm đa dạng về màu sắc, tính thẩm mỹ cao, sản phẩm ứng dụng được cho mọi công trình xây dựng lớn nhỏ: Nhà xưởng, kho bãi, nhà ở, khu chăn nuôi, khu chế xuất….

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0932.055.123 0909.077.234 0917.63.63.67 0917.02.03.03 Hotline (24/7)
0936.600.600

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu