Tôn lạnh là gì?

Tôn lạnh là một sản phẩm phổ biến được sử dụng cho rất nhiều các mục đích khác nhau và được sử dụng chủ yếu và thường xuyên nhất là trong xây dựng. Tôn lạnh có nhiều những đặc điểm, ưu điểm khiến cho nó được tin dùng và được sử dụng phổ biến nhất là trong việc lợp mái tôn hay làm vách tôn. Vậy tôn lạnh là gì? Chúng có đặc điểm nổi trội gì để được tin dùng như vậy?

Tôn lạnh là gì?

Tôn lạnh là một loại thép cán mỏng đã được trải qua quá trình mạ hợp kim nhôm kẽm với tỷ lệ thông thường là 55% Nhôm, 43.5% Kẽm và 1.5% Silicon.

Đây là loại tôn có khả năng phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời nhờ bề mặt sáng bóng, do vậy các công trình hay ngôi nhà được lợp bằng loại tôn này luôn khá là mát mẻ.

Ưu điểm của tôn lạnh

+ Là loại tôn được sản xuất đặc biệt nên thích hợp với nhiều mục đích sử dụng.

+ Độ chống ăn mòn mạnh

+ Chống nóng rất tốt

+ Chống nóng rất tốt, có tác dụng chống ố, oxy hóa, giúp bề mặt sáng lâu, giảm bong tróc, trầy xước.

Ưu điểm và ứng dụng của tôn lạnh

Tôn lạnh thường được sử dụng để lợp mái tôn vì khả năng phản xạ tối đa tia nắng từ mặt trời, giúp cho ngôi nhà mát mẻ hơn.

Tôn lạnh có khả năng chống chịu sự ăn mòn và những hư hại do tác động của môi trường rất cao. Kiểm nghiệm thực tế cho thấy tôn mạ nhôm kẽm có độ bền chống ăn mòn, chống han rỉ cao gấp 4 lần so với tôn mạ kẽm trong cùng điều kiện.

Tôn lạnh giúp tạo ra một màng ngăn cách cơ động chống lại mọi tác động của môi trường.

Tôn lạnh có khả năng hạn chế hấp thu nhiệt lượng từ ánh mặt trời. giúp ngôi nhà có khả năng chống nóng tốt hơn, với khu vực nắng nóng thường xuyên thì tôn lạnh là một giải pháp không thể thiếu đối với mọi ngôi nhà.

Ngoài ra, tôn lạnh còn có thể được sử dụng làm vách cho ngôi nhà, chắn nắng chống nắng cho ngôi nhà.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0932.055.123 0909.077.234 0917.63.63.67 0917.02.03.03 Hotline (24/7)
0936.600.600

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu