Thép ống hàn là gì?

Thép ống hàn là một loại thép ống được sử dụng khá phổ biến với rất nhiều các ưu điểm và đặc điểm nổi bất. Thép ống hàn cũng là một loại thép ống không thể thiếu trong các công trình xây dựng, ngoài ra nó còn được ứng dụng vào rất nhiều các lĩnh vực khác nữa. Các ứng dụng rộng khắp từ dân dụng cho đến công nghiệp.

Thép ống hàn là gì?

Thép ống hàn là loại thép ống được sản xuất từ thép tấm, thép tấm được cuộn tròn lại rồi hàn nối với nhau chạy dọc theo chiều dài của ống. Có hai phương pháp hàn mà chúng ta được biết đến là hàn thẳng và hàn xoắn.

Phân loại thép ống hàn

+ Dựa vào công nghệ sản xuất mà thép ống hàn được chia làm các loại như thép ống hàn lò, thép ống hàn điện, thép ống hàn tự động.

+ Dựa vào hình thức hàn: thép ống hàn thẳng và thép ống hàn xoắn.

+ Dựa vào mục đích sử dụng: ống hàn mạ kẽm áp lực thấp, ống hàn dẫn dung dịch khoáng sản, ống hàn điện đường kính lớn dẫn dung dịch áp lực thấp và ống hàn không gỉ dùng trong kết cấu cơ khí.

Quy trình sản xuất thép ống hàn

Thép tấm, thép lá >> Cuộn tròn tạo hình >> Làm nhẵng mối hàn và đường nối >> Làm chắc đường nối >> Điều chỉnh kích cỡ >> Định hướng đường kính >> cắt và hoàn thành sản phẩm.

Ứng dụng của thép ống hàn

  • Dùng trong ngành công nghiệp khai thác và chế biến dầu khí, hóa chất, cấp thoát nước
  • Dùng trong các kết cấu máy móc, nhà cửa, nhà máy
  • Kết cấu chống đỡ, giàn giáo
  • Đường ống trong hệ thống phòng cháy chữa cháy

Thép ống hàn được sử dụng khá nhiều và trong nhiều lĩnh vực. Thép ống hàn cũng có những kích thước khác nhau để người mua hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mục đích, công trình của mình.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0932.055.123 0909.077.234 0917.63.63.67 0917.02.03.03 Hotline (24/7)
0936.600.600

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu