Xà gồ Z là gì?

Xà gồ Z là một loại xà gồ được ứng dụng và sử dụng phổ biến trong các công trình có làm mái, có thể là các công trình công nghiệp, nhà xưởng lớn hoặc là những công trình, nhà xưởng dân dụng. Hiện nay, xà gồ Z được sử dụng rất nhiều và phổ biến do nhu cầu xây dựng nhà xưởng lớn.

Xà gồ Z là gì?

Xà gồ Z là loại xà gồ có mặt cắt hình chữ Z, sản phẩm sở hữu các đặc tính như dễ gia công, chế tạo, sản phẩm nhẹ, khả năng chịu lực tốt, dễ tháo lắp, vận chuyển nên được nhà đầu tư tin dùng.

Xà gồ Z thường được sử dụng cho các công trình nhà xưởng có bước cột lớn.

Ưu điểm của xà gồ Z

Xà gồ Z được sản xuất từ các loại thép không gỉ, có cường độ cao. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng từ Nhật Bản, Châu Âu và luôn đạt đến chất lượng cao nhất.

Trên thân xà gồ đã có sẵn các hình ovan để lắp vít cố định tôn lợp giúp việc làm mái dễ dàng hơn rất nhiều.

Sản phẩm có khả năng chịu lực lớn vì xà gồ Z có thể nối chồng lên nhau tạo thành những thanh dầm liên tục, nối tiếp nhau.

Quy cách của xà gồ Z

Ứng dụng của xà gồ Z

+ Nhờ các ưu điểm khi là sản phẩm thép không gỉ, trọng lượng nhẹ nên được nhiều công trình lựa chọn để làm mái như công trình chính ra đời của sản phẩm

+ Xà gồ Z được sử dụng để làm khung cho công trình, giúp công trình có vẻ đẹp, độ chắc chắn cho công trình.

+ Sử dụng xà gồ Z bắn tôn tạo thành lớp tường của các nhà xưởng nhỏ, vừa giảm chi phí, vừa có tính cơ động cao.

+ Trên thân cây xà gồ đã có những lỗ đục sẵn rất dễ dàng trong việc lắp ráp. Không cần phải sử dụng quá nhiều các công cụ khoan đục và dễ dàng bắn vít cố định lên tôn mái nhà.

+ Ngoài ra, xà gồ Z cùng được đánh giá là có giá thành khá rẻ, phù hợp với nhiều loại công trình và giá cả phải chăng khiến người mua hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm mà không phải lo lắng quá nhiều về mức giá cả.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0932.055.123 0909.077.234 0917.63.63.67 0917.02.03.03 Hotline (24/7)
0936.600.600

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu