Thép ống mạ kẽm là gì?

Thép ống mạ kẽm là loại thép ống có chất lượng cao, với các ưu điểm về độ bền, độ chống bào mòn và đảm bảo tuổi thọ lâu dài của công trình mà sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong các công trình có yêu cầu về độ bền, chất lượng của sản phẩm.

Thép ống mạ kẽm là gì?

Thép ống mạ kẽm là dòng sản phẩm có cấu trúc rỗng bên trong, thành thường khá mỏng, tuy nhiên lại có độ bền và khả năng chịu lực rất cao, ngoài ra thép ống rất dễ uốn dẻo lên phù hợp với những công trình có gấp khúc.

Thép ống mạ kẽm là sản phẩm thép ống được mạ một lớp kẽm bên ngoài, lớp kẽm này giúp bảo vệ lớp thép bên trong, giúp lớp thép bên trong chống lại được các tác nhận bên ngoài môi trường như thời tiết, điều kiện môi trường hóa chất,.. và tránh được các tác động bào mòn, giúp chống gỉ cho sản phẩm thép.

Đặc điểm của thép ống mạ kẽm

  • ASTM – tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ
  • JIS – tiêu chuẩn Nhật Bản
  • BS – tiêu chuẩn Anh
  • DIN – tiêu chuẩn Đức
  • GOST – tiêu chuẩn Nga.

Được phủ lên mình một lớp kẽm có tuổi thọ cao và độ bền đẹp.

Ưu điểm của ống thép mạ kẽm

+ Thép ống mạ kẽm có khả năng chịu được những áp lực lớn, và đặc biệt lại có khả năng chịu được những ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết. 

+ Thép ống mạ kẽm có khả năng chịu được những ảnh hưởng từ các chất hóa học, chống bào mòn, hạn chế được sự gỉ sét trên bề mặt của ống thép.

+ Là sản phẩm có độ bền bỉ cao, giúp cho công trình sử dụng sản phẩm bền vững và nâng cao được tuổi thọ của công trìn.

+ Thép ống mạ kẽm giúp tăng độ bền, tính thẩm mĩ của sản phẩm, tăng độ sáng, độ láng mịn của sản phẩm.

+ Có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, hàn kết nối và thay thế.

Ứng dụng của thép ống mạ kẽm

Thép ống mạ kẽm được ứng dụng trong các công trình xây dựng như: Làm hàng rào, khung nhà xưởng, làm giàn giáo, cột đèn chiếu sáng với nhiều ưu điểm vượt trội và tiện ích.

Thép ống mạ kẽm còn được sử dụng phổ biến trong công nghiệp như: Làm khung xe tải, chế tạo chi tiết máy, phụ tùng ô tô. Ngoài ra thép ống mạ kẽm còn được sử dụng trong sản xuất đồ dân dụng, trang trí nội thất…

Thép ống mạ kẽm dùng làm được ống thoát nước sinh hoạt, hệ thống chịu lực, giàn giáo và còn được sử dụng làm ống dẫn dầu, khí gas.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0932.055.123 0909.077.234 0917.63.63.67 0917.02.03.03 Hotline (24/7)
0936.600.600

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu