Thép hộp là gì?

Thép hộp là một sản phẩm thép được sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng mái, nhà xưởng có kích thước nhỏ, ngoài ra được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực dân dụng. Là một sản phẩm có rất nhiều ưu điểm, cùng với tính ứng dụng cao mà thép hộp đang ngày càng được sử dụng, ứng dụng nhiều hơn nữa.

Thép hộp là gì?

Thép hộp là loại thép được gia công theo hình khối rỗng ruột, có kích thước dài 6m, dày 0,7-5,1mm. Có 2 loại Thép Hộp phổ biến trên thị trường Việt Nam là Thép Hộp Đen và Thép Hộp Mạ Kẽm.

Thép hộp có rất nhiều các ứng dụng từ các công trình xây dựng đến các công trình cơ khí, hệ thống tháng máy cáp điện…

Thép hộp được sản xuất theo quy trình như các loại thép khác: Xử lý nguyên liệu >> tạo dòng thép nóng chảy >> Đúc tiếp nhiên liệu >> Phôi và cán. Sau khi hoàn thành xong quá trình cán, phôi thép sẽ được đưa đến nhà máy sản xuất thép hộp.

Ứng dụng của thép hộp

Thép hộp được ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau, như làm kết cấu dầm thép, làm khung sườn mái nhà, làm tháp ăng ten, tháp truyền thanh…

Ngoài ra thép hộp còn được ưng dụng để chế tạo khung xe ô tô…và một số những ứng dụng khác trong ngành chế tạo cơ khí…

Thép hộp sử dụng để làm khung mái nhà, dùng để làm hàng rào bao quanh, làm tháp ăng ten,…và một số những ứng dụng ý nghĩa khác.
Còn trong ngành công nghiệp khác thì thép hộp còn được sử dụng làm khung tủ, làm khung xe đạp, xe máy……

Ưu điểm của thép hộp

– Giá thành thấp: Được sản xuất bằng các nguyên vật liệu có sẵn, giá rẻ nên thép hộp sau khi sản xuất ra giá cả rất phải chăng.

– Tuổi thọ dài: Thép hộp rất bền, các ưu điểm về độ bền, độ cứng của sản phẩm khiến cho sản phẩm có tuổi thọ dài, công trình xử dụng sản có tuổi thọ rất dài.

– Ít phải mất chi phí bảo trì

– Dễ dàng kiểm tra đánh giá

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0932.055.123 0909.077.234 0917.63.63.67 0917.02.03.03 Hotline (24/7)
0936.600.600

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu