Thép hình U là gì?

Thép hình U là một loại thép hình có rất nhiều các ứng dụng trong các công trình xây dựng cũng như các công trình dân dụng. Với rất nhiều những ưu điểm và đặc tính nổi bật mà nó được sử dụng ngày càng phổ biến, và là một nguyên liệu không thể thiếu đối với các công trình lớn. Thép hình U có rất nhiều các kích thước, độ dày khác nhau, đa dạng các lựa chọn giúp người mua dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình nhất.

Thép hình U là gì?

Thép hình U là loại thép hình có kết cấu giống với hình chữ U, với đặc điểm về độ cứng cao, đặc và chắc, độ bền bỉ cao.

Thép hình U có khả năng chịu được cường độ lực lớn, chịu được áp lực và độ rung cao nên đối với những công trình phải chịu những áp lực lớn như cầu đường và những công trình quan trọng thì thép U là lựa chọn lý tưởng nhất.

Ngoài ra, thép hình U còn có rất nhiều các kích thước, độ dày khác nhau, khối lượng và đặc tính khác nhau giúp các sản phẩm được phù hợp với từng công trình, từng kích cỡ sản phẩm.

Với ưu điểm về khả năng chịu được áp lực, cũng như các rung động mạnh, các tác động về mặt chịu lực mà sản phẩm thép hình U ngày càng được sử dụng rất phổ biến

Ứng dụng của thép hình U

Với lợi thế, ưu điểm về độ bền cao, khả năng chịu áp lực lớn, bền bỉ, chống ô xi hóa…nên thép hình U được sử dụng chủ yếu trong những lĩnh vực dân dụng và công nghiệp.

Sản phẩm thép hình U thường được sử dụng để làm khung sườn xe tải, làm bàn ghế nội thất, ang ten, cột điện, khung cầu đường…và một số những công trình và hạng mục quan trọng lớn khác.

Ngoài ra thép hình chữ U được ứng dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng dân dụng, làm thùng xe tải, làm cột điện cao thế và sử dụng để làm nên các mặt hàng gia dụng.

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0932.055.123 0909.077.234 0917.63.63.67 0917.02.03.03 Hotline (24/7)
0936.600.600

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu