Tôn Cliplock Tôn Vseam (mái tôn hiện đại)

Tôn Cliplock, tôn Vseamlock là hệ thống mái tôn hiện đại được thiết kế và chế tạo để có độ bền tốt nhất. Đây là loại tôn được cải tiến nhằm nâng cao tuổi thọ mái, giảm chi phí xà gồ, ngăn chặn rò rỉ nước từ ốc vít

Tôn Cliplock Tôn Vseam (mái tôn hiện đại)

Ứng dụng của Tôn Cliplock, tôn Vseamlock

Tôn Cliplock, tôn Vseamlock được chế tạo từ thép nền cường độ cao cho phép thiết kế khoảng cách xà gồ lớn tiết kiệm chi phí xà gồ, lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng và có độ bền tốt.

Tôn Cliplock, tôn Vseamlock được liên kết với xà gồ bằng đai kẹp âm, không dùng vít bắn trực tiếp vào tôn nên loại bỏ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn tôn thông qua lỗ vít bắn tôn. Với chiều cao sóng 41mm, 65mm bảo đảm thoát nước an toàn trong trường hợp mái có độ dốc thấp đến 3 độ so với phương ngang, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

====>> Bảng báo giá Tôn xây dựng

Tiêu chuẩn nguyên liệu:

-Tôn Cliplock, tôn Vseamlock được sản xuất từ thép nền cường độ G550Mpa mạ kẽm, hợp kim nhôm kẽm phủ màu tiêu chuẩn Nhật Bản và Châu Âu, màu sắc đa dạng mang lại vẻ đẹp bền vững cho các công trình.

– Đai kẹp Tôn Cliplock – tôn Vseamlock được làm từ thép nền mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm kẽm.

Tôn Cliplock Tôn Vseam (mái tôn hiện đại)

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

Tôn Cliplock, tôn Vseamlock liên kết đai kẹp âm không dùng vít với chiều cao sóng 41mm; 65mm loại trừ hoàn toàn sự rò rỉ và ăn mòn thông qua lỗ vít trên mái, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Thiết kế sóng cao 41mm; 65mm, khoảng cách giửa 2 chân sóng lớn; và được tạo thêm 2 sóng phụ tăng thêm độ cứng của tấm

Tôn Cliplock, tôn Vseamlock giúp cho việc đi lại dễ dàng hơn, không làm biến dạng tấm tôn khi lắp đặt.

Ngoài ra với độ cứng của tấm Tôn Cliplock, tôn Vseamlock cho phép thiết kế; khoảng cách xà gồ lớn hơn loại tôn thông thường với mức an toàn cao.

Tiết kiệm chi phí xà gồ cho người sử dụng.

Tin liên quan

Scroll to Top