Thép hình V là gì?

Thép hình V được ứng dụng khá nhiều vào trong các công trình xây dựng từ những công trình lớn, nhà xưởng cho đến những công trình dân dụng, ngoài ra thép hình V còn được ứng dụng trong nhiều các lĩnh vực dân dụng khác.

Thép hình V là gì?

Thép hình V là dòng sản phẩm thép hình có cấu trúc thép dạng hình chữ V được sản xuất dưới công nghệ tiên tiến và hiện đại đạt đủ các tiêu chuẩn về kết cấu thép cũng như chất lượng thép.

Thép hình V là một trong những mặt hàng được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như một số ngành công nghiệp khác.

Thép hình V hay còn gọi là thép góc V, sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến và hiện đại, bởi vì thế thép đạt tiêu chuẩn chất lượng để sử dụng trong những công trình có tầm cỡ và quan trọng.

Đặc điểm, đặc tính của thép hình V

Thép hình V có đặc tính là cứng, độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên được ứng dụng vào rất nhiều các công trình công nghiệp.

Sản phẩm thép hình V có độ bền vượt trội, với các sản phẩm có mạ thêm kẽm còn có chất lượng cao, chống chịu được các tác động của môi trường, chống bào mòn và có độ bền lâu dài so với thời gian,..

Với đặc tinh khả năng chịu cường độ lực lớn, thép hình V không bị biến dạng khi có va đập mạnh.

Thép hình V có khả năng chịu lực, sức ép, sức nặng tốt, không bị biến dạng khi có sự va đập mạnh.

Ứng dụng của thép hình V

Với những ưu điểm vượt trội, thép hình V được sử dụng làm kết cấu khung chịu lực nhà thép tiền chế, kết cấu cầu đường, khung sườn xe, trụ điện đường dây cao thế, được ứng dụng rộng rãi trong ngành đóng tàu, chế tạo, sản xuất thiết bị máy móc, đồ trang trí,..

Thép hình V có đặc tính cứng vững, bền bỉ, cường độ chịu lực cao và chịu được những rung động mạnh. Khi chịu điều kiện khắc nghiệt do tác động của hóa chất, nhiệt độ. nên thích hợp được lựa chọn sử dụng cho các công trình có môi trường hóa chất, khu vực có điều kiện khắc nghiệt,..

Ngoài ra thép hình V còn được sử dụng làm hàng rào bảo vệ, sử dụng trong ngành sản xuất nội thất, làm mái che, thanh trượt làm lan can cầu thang…..

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0932.055.123 0909.077.234 0917.63.63.67 0917.02.03.03 Hotline (24/7)
0936.600.600

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu