Cung cấp bảng báo giá thép ống mới nhất năm 2020 tại TPHCM

Thép ống là sản phẩm chủ yếu được sản xuất bởi các nhà máy thép lớn như Hòa Phát, Hoa Sen, Việt Nhật và Việt Đức. Ứng dụng công nghệ mạ kẽm nhúng nóng trên các nền thép cán nguội nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, …

Bảng báo giá thép ống

Bảng báo giá thép ống mới nhất năm 2020 cho khách hàng tham khảo

Bảng báo giá thép ống, bang bao gia thep ong

Vì sao khách hàng nên sử sụng thép ống của công ty Mạnh Tiến Phát Steel của chúng tôi

1. Ưu điểm

– Chiều dài ống không giới hạn, bề mặt sáng bóng, đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền.
– Đặc điểm của bề mặt kẽm sẽ làm chậm quá trình oxy hóa sắt và thép nên bảo vệ tốt cấu trúc thép bên trong.
– Chống xói mòn, ăn mòn. Tất cả các bộ phận của vật liệu mạ kẽm đều được bảo vệ, thậm chí là các hốc, góc nhọn và những nơi khó tiếp cận.

2. Tác dụng của thép ống mạ kẽm là gì?

– Được sử dụng trong các công trình xây dựng công nghiệp, nội thất dân dụng và ngoại thất, đặc biệt là các công trình ngoài trời, bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tự nhiên. Phù hợp với các dự án nước mặn, dễ bị xói mòn nước biển.
– Áp dụng trong kết cấu dầm thép, tôn, ống thép, đai ốc, bu lông, thang máy cáp điện, lan can và một số ứng dụng khác.

3. Tuổi thọ của ống thép mạ kẽm

Nhờ lớp phủ kẽm bảo vệ, loại thép này thường có tuổi thọ cao (khoảng 60 năm) trong điều kiện lắp đặt và vận hành bình thường, như trong môi trường nông thôn. Đối với môi trường tiếp xúc với các chất ăn mòn như ven biển, tác dụng bảo vệ của thép sẽ bị giảm bởi lớp kẽm vì nước muối sẽ đẩy nhanh quá trình ăn mòn và phá vỡ bề mặt kẽm nhanh chóng.

4. Thép mạ kẽm có sơn được không?

-Lớp mạ kẽm ở bên ngoài ống thép bảo vệ cấu trúc bên trong của giếng thép. Tuy nhiên, điều này không đáp ứng nhu cầu của người dùng. Do đó, nhiều phương pháp và dòng sơn đã ra đời để đáp ứng nhu cầu của sơn thép mạ kẽm như ngành sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau.
– Sử dụng phương pháp sơn tĩnh điện bền hơn sơn một lớp sơn dầu hoặc mắt cá chân, nó vẫn không đáp ứng cường độ bám dính và thường cần được sơn bằng nhũ tương hoặc chống gỉ trung gian để tăng giá thành phẩm .

Đối tác thu mua phế liệu của chúng tôi như: Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt, Thu mua phế liệu Hải Đăng, thu mua phế liệu Hưng Thịnh, Mạnh tiến Phát, Tôn Thép Sáng Chinh, Thép Trí Việt, Kho thép trí Việt, thép Hùng Phát, giá cát san lấp, khoan cắt bê tông, dịch vụ taxi nội bài
Gọi ngay 1
Gọi ngay 2
Gọi ngay 3
0932.055.123 0909.077.234 0917.63.63.67 0917.02.03.03 Hotline (24/7)
0936.600.600

Đối tác của vật liệu xây dựng Trường Thịnh Phát Thép hộp, Thép hình, Thép tấm, xà gồ, Thu mua phế liệu Hưng Thịnh, thu mua phế liệu Thành Phát, thu mua phế liệu Ngọc Diệp, thu mua phế liệu miền nam, thu mua phế liệu Phương Nam. Thiết kế: Vinaseoviet.com, Thu mua phế liệu Hải Đăng, Thu mua phế liệu Nhật Minh, Thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài, Thu mua phế liệu Huy Lộc Phát, Thu mua phế liệu